โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗ ขอเชิญผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ เข้าร่วมพบปะหารือการจัดการเรียนการสอนในช่วงการระบาดของไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (Covid ๒๐๑๙) ในวันอาทิตย์ที่ ๒๔ พฤษภาคม ๒๕๖๓
เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หอประชุมโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗

หมายเหตุ : ขอความร่วมมือผู้ปกครองทุกท่านสวมหน้ากากอนามัย และควรเว้นระยะห่าง ทางสังคม ๑ – ๒ เมตร