๔ มิถุนายน ๒๕๖๓
นายอลงกรณ์ เขตสกุล ผอ.รร.ไทยรัฐวิทยา ๗ พร้อมคณะครู รับมอบฝายเรียงหินกักเก็บน้ำ คลองทราย ขนาดกว้าง 11 เมตร ลึก 3 เมตร เพื่อให้ราษฎรและโรงเรียนใช้ประโยชน์ ตามโครงการพัฒนาแหล่งน้ำตามแนวพระราชดำริ
มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ จากนายอรรถรส จันทร์ชัย กำนันตำบลดงขี้เหล็ก นายทองรักษ์ คำยศ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ ๑๓ นายบรรจง พรมวิเศษ คณะทำงานของมูลนิธิอุทกพัฒน์ฯ และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ ๑๓ ตำบลดงขี้เหล็ก อำเภอเมืองปราจีนบุรี จังหวัดปราจีนบุรี
ณ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗