การรับสมัครนักเรียนที่จะเข้าศึกษาต่อในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔ (รอบ ๒)

นักเรียนที่มีความประสงค์จะเข้าศึกษาต่อในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔  (รอบ ๒)
สามารถสมัครเข้าศึกษาต่อได้ด้วยตนเองในวันที่ ๑๐ มิถุนายน ๒๕๖๓ ถึง วันที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๓
ณ อาคารกำพล วัชรพล ห้องวิชาการ