เลื่อนกำหนดการมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และ ๔

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด 19 มีผลให้ กำหนดการมอบตัวนักเรียน เลื่อนออกไปจากเดิม กำหนดมอบตัวนักเรียนชั้น ม.๑ และ ม.๔ ในวันที่ ๙ พฤษภาคม ๒๕๖๔ เลื่อนเป็นวันที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๔ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ และวันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๔ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔