ประชาสัมพันธ์ ถึงผู้ปกครองและนักเรียน เนื่องจากมีสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ (โควิด – ๑๙) ในตำบลที่นักเรียนของโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗ มีภูมิลำเนาอยู่ เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาด
ทางโรงเรียนขอแจ้งแนวปฏิบัติในการเรียนการสอน คือ จัดการเรียนการสอนออนไลน์ ระหว่างวันที่ ๑๔ – ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๔ และ นักเรียนมาเรียนตามปกติที่โรงเรียน ในวันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๔ เป็นต้นไป