กิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันวิสาขบูชา

วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗ ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระภิกษุ จำนวน 9 รูป ณ หอประชุมโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗ เนื่องในวันวิสาขบูชา