กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗ จัดกิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก เนื่องจากในวันที่ 31 พฤษภาคม ของทุกปี เป็นวันงดสูบบุหรี่โลก โดยมีนายประเสริฐ พรมพิชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗ ได้กล่าวรณรงค์เพื่อการไม่สุบบุหรี่ โดยคำขวัญวันงดสุบบุหรี่โลก ปี 2561 คือ บุหรี่ตัวร้าย ทำลายหัวใจ (Tobacco Break Heart)