วันประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๑

วันอาทิตย์ที่ ๑๗ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๑ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗ ได้จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน เพื่อสานสัมพันธ์ระหว่างผู้ปกครอง ครูและนักเรียน  ซึ่งในงานยังได้มีการมอบโล่เกียรติยศแก่นักเรียนที่มีความประพฤติดี และมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนอีกด้วย