ประชุมผู้ปกครอง ครั้งที่ ๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

เมื่อวันที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๑) งานกิจการนักเรียน โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗ จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครอง และมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน  ด้อยโอกาสทางการศึกษา สนับสนุนทุนการศึกษาโดยมูลนิธิไทยรัฐ นักเรียนที่มีผลการเรียนดี นักเรียนที่มีความขยัน หมั่นเพียร ทำงานในหรือนอกเวลาเรียน นักเรียนยากจน  และนักเรียนที่มีจิตอาสา ณ หอประชุม โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗