แสดงความเสียใจกับนักเรียน

เมื่อวันที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๖๑ นายประเสริฐ  พรมพิชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗ และคณะครู และคณะครู ได้นำพวงหรีดไปร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ นายอานนท์  ชาวเวียง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖/๑ ที่ได้สูญเสียบิดา จากการประสบอุบัติเหตุ ณ วัดรัตนรังษี