วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๑

เมื่อวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๑ นายประเสริฐ  พรมพิชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗ พร้อมด้วย ดร.พัชราภรณ์ มาสุวัตร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนชุมชนบ้านขอนขว้าง คณะครู นักเรียน บุคลากร โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗ และโรงเรียนชุมชนบ้านขอนขว้าง ร่วมทำบุญตักบาตรบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันพ่อแห่งชาติและวันชาติไทย ณ หอประชุม โรงเรียนไทยรัฐวิทยา