มอบทุนการศึกษาแก่โรงเรียน

โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗ ขอขอบคุณคณะเจ้าภาพ ในงานฌาปนกิจศพ นายประสิทธิ์  ชาวเวียง ซึ่งเป็นศิษย์เก่าโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗ ได้มอบทุนการศึกษาแก่โรงเรียน ทางโรงเรียนขอแสดงความเสียใจกับคณะเจ้าภาพที่ได้สูญเสียบุตร สูญเสียคู่ชีวิต และสูญเสียบิดาอันเป็นที่รักยิ่ง และ ในโอกาสนี้คณะครูและนักเรียนได้ร่วมกันทำบุญแสดงความเสียใจกับเจ้าภาพ