เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2562 เวลา 13.30 น. ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลดงขี้เหล็ก
สถานีอนามัยตำบลดงขี้เหล็ก และสถานีอนามัยจุฬาภรณ์อาทรราษฎร์
เดินรณรงค์การคัดแยกขยะก่อนทิ้ง เพื่อขับเคลื่อนการจัดการขยะมูลฝอย ประจำปี 2562 โดยรณรงค์ให้ทุกบ้านแยกขยะก่อนทิ้ง