แสดงผลงานการบริหารขยะครบวงจร

วันที่ 8 มกราคม 2562 โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗ ได้ต้อนรับคณะศึกษาดูงานเยี่ยมชมการแสดงผลงานการบริหารจัดการขยะแบบครบวงจรของโรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๗ จำนวน 3 คณะ คือ โรงเรียนศรีมโหสถ โรงเรียนวัดลำดวน และผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น จังหวัดปราจีนบุ